ที่มาของแบรนด์โยโล่ บาย ดร.มนตรี

ต้นกำเนิดของโยโล่ บาย ดร.มนตรี

โยโล่ บาย ดร.มนตรี เกิดจากการแตกไลน์ของแบรนด์เก่าแก่ ‘ดร.มนตรี’ ซึ่งเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสบู่รักษาสิว-ฝ้า และอยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

ด้วยจุดมุ่งหมายที่ว่าเราอยากให้คนไทยทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวที่ดีที่สุด ในราคาที่สมเหตุสมผล

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สำหรับผิวต้องมาจากธรรมชาติ ปลอดภัย และมีคุณภาพ เราจึงเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลัก

เราได้ทำการพัฒนา ค้นคว้า และวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคทุกคน

เราเชื่อว่าการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี สามารถทำให้ผู้ใช้มีความสุข ทั้งขณะใช้ และหลังการใช้

นอกจากนี้ การมีสุขภาพผิวที่ดียังทำให้ผู้ใช้มีความมั่นใจ สามารถดึงประสิทธิภาพของตัวเองให้แสดงออกมาได้อย่างแท้จริงโดยไร้ความกังวล

แรงบันดาลใจของผลิตภัณฑ์สบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี

สำหรับผลิตภัณฑ์ของโยโล่ บาย ดร.มนตรี ขณะนี้เรามีผลิตภัณฑ์เป็นสบู่ก้อน ทั้งหมด 4 สูตร ซึ่งในอนาคตจะทยอยออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อีกหลายตัว

สาเหตุที่เราออกผลิตภัณฑ์ทีเดียว 4 สูตรเลย เนื่องจากเราอยากให้ผู้บริโภคได้มีตัวเลือกที่หลากหลาย ตามแต่ความชอบของแต่ละบุคคล โดยแต่ละสูตรมีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ทุกสูตรตามความต้องการ

จะเห็นได้ว่าโยโล่ บาย ดร.มนตรีเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลัก โดยในทุกๆสูตรของสบู่จะมีสารสกัดจากธรรมชาติหลักๆ 2 ชนิดด้วยกัน

จากความตั้งใจของเราที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด ได้ผลลัพธ์จากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเห็นผลจริง รวมทั้งมีความแตกต่าง ไม่จำเจเหมือนที่มีให้เลือกในท้องตลาดอยู่เดิม เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรค์ ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ของเรา ภายใต้แบรนด์โยโล่ บาย ดร.มนตรี

แนะนำสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรข้าวโอ๊ต และ ว่านหางจระเข้

1. สูตรข้าวโอ๊ต และ ว่านหางจระเข้

เกิดจากความต้องการของเราที่อยากผลิตสบู่ที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ไม่ว่าสภาพผิวจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวบอบบาง หรืออายุเท่าไหร่ก็ตาม จะเป็นเด็กหรือผู้สูงวัย ก็สามารถใช้สบู่ของเราได้

รวมทั้งเวลาใช้แล้ว ต้องให้ความรู้สึกมีความสุข รู้สึกดีที่ได้เลือกใช้สบู่ของเรา จึงเกิดเป็นสบู่สูตรข้าวโอ๊ต และ ว่านหางจระเข้ขึ้นมา

ด้วยสรรพคุณของข้าวโอ๊ตที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหนัง ช่วยทำความสะอาดผิว อีกทั้งช่วยบำรุงผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ บรรเทาอาการคันและระคายเคืองของผิวหนังได้ ปรับสมดุลของระดับน้ำมันบนผิวหนัง ผลัดเซลล์ผิวเก่าแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ข้าวโอ๊ตจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมของเราในการผสมเข้าไปในผลิตภัณฑ์

สบู่สมุนไพรโยโล่ข้าวโอ๊ตและว่านหางจระเข้ 100 กรัม ราคา 45 บาท ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมด้วยกลีเซอรีนธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS SLES Paraben

แต่เราอยากให้ผลิตภัณฑ์ของเราเกิดประโยชน์สูงสุด จึงเลือกใช้สมุนไพรว่านหางจระเข้เพิ่มเติม ซึ่งว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติไปในแนวทางเดียวกันกับข้าวโอ๊ต บำรุงและฟื้นฟูผิว ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมา

นอกจากนี้ เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคที่บางครั้งอาจจะอยากเลือกใช้ข้าวโอ๊ต แต่ก็อยากใช้ว่านหางจระเข้ด้วยเช่นกัน แทนที่จะต้องซื้อผลิตภัณฑ์ถึงสองชนิด แต่เราสามารถมอบสรรพคุณของทั้งสองชนิดให้กับผู้บริโภคได้ในการลุงทุนแค่ครั้งเดียว

แนะนำสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรเปปเปอร์มินท์ และ ทีทรีออยล์

2. สูตรเปปเปอร์มินท์ และ ทีทรีออยล์

จากการที่แบรนด์ตั้งต้นของเรา ซึ่งก็คือ แบรนด์ ดร.มนตรี มีความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงด้านการรักษาสิวมาอย่างยาวนาน ทำให้เราอยากผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีผิวผสม ผิวมัน เป็นสิว หรือเป็นสิวง่าย แต่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่มีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้อโรค จึงเกิดเป็นสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรเปปเปอร์มินท์ และ ทีทรีออยล์ขึ้นมา

ที่เราเลือกเปปเปอร์มินท์ เนื่องจากเปปเปอร์มินท์มีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณมากมาย ตั้งแต่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ช่วยรักษาสิว ทำให้ผิวสะอาด ช่วยกระชับรวมทั้งป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

ส่วนทีทรีออยล์ก็เป็นตัวเลือกที่นำมาใช้รักษาปัญหาผิวได้ดีมากเช่นกัน โดยช่วยรักษาผิวหนังอักเสบ รักษาสิว บรรเทาอาการคันและระคายเคืองของผิวหนังได้ ช่วยควบคุมความมัน และลดการอุดตันของรูขุมขน อีกทั้งทีทรีออยล์ยังมีฤทธิ์กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

สบู่สมุนไพรโยโล่เปปเปอร์มินท์และทีทรีออยล์ 100 กรัม ราคา 45 บาท ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม ผิวมัน เป็นสิว หรือเป็นสิวง่าย อุดมด้วยกลีเซอรีนธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS SLES Paraben

ที่ผ่านมา เราอาจเคยเห็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากทีทรีออยล์มาบ้างแล้ว ส่วนผลิตภัณฑ์จากเปปเปอร์มินท์ก็มีบ้างนานๆครั้ง แต่คงยังไม่เคยเห็นสารสกัดทั้งสองตัวมาอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียวกัน

ด้วยความที่เราอยากให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบาย และประโยชน์สูงสุด จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้มา ซึ่งรวมเอาสารสกัดทั้งสองชนิดไว้ด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผู้ใช้

บางคนอาจไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรเป็นพิเศษ แต่ชื่นชอบกลิ่นหอมเย็นๆของเปปเปอร์มินท์ และ ทีทรีออยล์ อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในท้องตลาด ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้เนื่องจากเราใช้สารสกัดจากธรรมชาติจริงๆ ทำให้เกิดประโยชน์ต่อผิวของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง

แนะนำสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรแอปเปิ้ลไซเดอร์ และ ขมิ้น ผสมวิตามินอี

3. สูตรแอปเปิ้ลไซเดอร์ และ ขมิ้น ผสมวิตามินอี

ด้วยการที่เราเล็งเห็นความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบัน ที่ผู้บริโภคต้องการที่จะมีผิวที่กระจ่างใส ไร้รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เราจึงได้ศึกษา คิดค้น และพัฒนา สบู่สูตรแอปเปิ้ลไซเดอร์ และ ขมิ้น ผสมวิตามินอีขึ้นมา

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราได้เห็นแบรนด์สบู่ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอื่นๆออกสินค้ามามากมายเพื่อวัตถุประสงค์นี้ ซึ่งบางครั้งเราอาจได้ยินว่าหลังใช้มีอาการแสบ หรือระคายเคืองผิวเกิดขึ้น

เราอยากให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ตามที่ผู้บริโภคต้องการ เห็นผลจริงแต่รู้สึกสบายผิว ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง รู้สึกมั่นใจ และมีความสุขมากขึ้น จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์สูตรนี้ขึ้นมา

ส่วนเหตุผลที่เราเลือกแอปเปิ้ลไซเดอร์มาเป็นส่วนผสมหลัก เนื่องจากประโยชน์ที่มีมากมายของแอปเปิ้ลไซเดอร์ ซึ่งบางคนอาจเคยได้ยิน หรืออ่านมาบ้างแล้ว แอปเปิ้ลไซเดอร์มีประโยชน์มาก ไม่ว่าจะนำมาทา นำมารับประทานก็ตาม

แต่ข้อเสียของแอปเปิ้ลไซเดอร์ก็คือ เราต้องนำมาผสม มาเตรียม มาเจือจางก่อน จึงจะสามารถนำมาใช้ได้ เราไม่ควรใช้โดยตรงเนื่องจากแอปเปิ้ลไซเดอร์มีความเป็นกรดอยู่สูง

ซึ่งตรงจุดนี้ เราจึงได้พัฒนาสบู่ของเรา ให้มีแอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นส่วนผสมอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม เกิดประโยชน์ และสะดวกสบายต่อผู้ใช้ทุกคน

สบู่สมุนไพรโยโล่แอปเปิ้ลไซเดอร์และขมิ้นอุดมด้วยคุณค่าจากแอปเปิ้ลไซเดอร์ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ผิวสวยเรียบเนียน อุดมด้วยAHAจากธรรมชาติ

แอปเปิ้ลไซเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน มีกรดผลไม้ธรรมชาติอยู่มาก ซึ่งเป็นสารAHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากชั้นผิวหนัง และเผยผิวที่มีสุขภาพดีออกมา อีกทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขน มีฤทธิ์ช่วยกำจัดเชื้อรา และแบคทีเรีย รักษาสิวได้อีกด้วย

ในประเทศไทยยังไม่มีแบรนด์ไหนนำแอปเปิ้ลไซเดอร์มาเป็นส่วนผสมในสบู่มาก่อน โยโล่ บาย ดร.มนตรีถือเป็นเจ้าแรกที่ออกผลิตภัณฑ์สบู่ที่มีส่วนผสมของแอปเปิ้ลไซเดอร์ออกมา

สบู่สมุนไพรโยโล่แอปเปิ้ลไซเดอร์และขมิ้น 100 กรัม ราคา 45 บาท ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ อุดมด้วยกลีเซอรีนธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS SLES Paraben

ส่วนผสมอีกอย่างที่เราใช้ในสบู่สูตรนี้คือขมิ้น สำหรับขมิ้น ถือเป็นสมุนไพรเพื่อความงามที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย และอยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ขมิ้นช่วยให้ผิวนุ่มนวล ผ่องใส ช่วยรักษาสิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และแผลเป็นจากสิว รวมทั้งเพิ่มความนุ่มลื่นของผิวอีกด้วย

ทั้งแอปเปิ้ลไซเดอร์ และ ขมิ้น ต่างให้ผลลัพธ์ไปในทางเดียวกัน และสามารถผสมผสาน ดึงสรรพคุณของกันและกันออกมาได้อย่างลงตัว

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อผลลัพธ์ทวีคูณ เราได้ใส่วิตามินอีเพิ่มเข้าไปในผลิตภัณฑ์ ซึ่งวิตามินอีช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย ลดการอักเสบของสิว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส

จากส่วนผสมข้างต้น ทำให้เกิดเป็นสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรแอปเปิ้ลไซเดอร์ และ ขมิ้น ผสมวิตามินอี

แนะนำสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรลาเวนเดอร์ และ ตะไคร้หอม

4. สูตรลาเวนเดอร์ และ ตะไคร้หอม

ด้วยแนวคิดที่ว่าเราอยากเอาสมุนไพรไทยมาผสมกับสมุนไพรต่างประเทศ ในแบบที่แตกต่างแต่ลงตัว รวมทั้งเราได้เล็งเห็นว่าในสภาวะแวดล้อมปัจจุบัน โลกเราทำให้เรามีความเครียดมากแค่ไหน ในยุคที่ทุกอย่างเร่งรีบ และมีการแข่งขันสูง ทำให้คนเราเกิดความเครียด ความกังวล และอาจส่งผลถึงสุขภาพกายและใจได้

โยโล่ บาย ดร.มนตรีจึงเกิดความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่บรรเทาภาวะนั้นๆ อยากให้ผู้ใช้ได้มีความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ มีความสุขมากขึ้น จึงได้นำประโยชน์ด้านอโรม่าเธอราพี หรือ การบำบัดด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของสบู่สูตรนี้

โดยการนำน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งมีกลิ่นหอมละมุน มาผสมกับน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้หอม ออกมาเป็นกลิ่นหอมที่ลงตัว ช่วยให้หลับสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่ในสปา

นอกจากจุดประสงค์ที่ว่าต้องการให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากกลิ่นหอมแล้ว ยังได้ประโยชน์จากการเป็นน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากธรรมชาติที่แท้จริง

สบู่สมุนไพรโยโล่ลาเวนเดอร์และตะไคร้หอม 100 กรัม ราคา 45 บาท ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมด้วยกลีเซอรีนธรรมชาติ ไม่มีสาร SLS SLES Paraben

โดยน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์มีสรรพคุณต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อโรคได้ดี จึงสามารถนำไปใช้รักษาสิวได้ ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น อีกทั้งช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย รวมไปถึงช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และลดเลือนจุดด่างดำ

ส่วนน้ำมันหอมระเหยตะไคร้หอมมีสรรพคุณช่วยลดอาการคัน ระคายเคือง บวม แดงที่ผิวหนัง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่ผิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ทำให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ลดการเกิดสิว และริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย

กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยทั้งสองชนิดช่วยไล่แมลงได้ดี โดยเฉพาะยุง จากที่กล่าวมา จึงทำให้เกิดเป็นสบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี สูตรลาเวนเดอร์ และ ตะไคร้หอม

*สบู่โยโล่ บาย ดร.มนตรี เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก อ่อนโยน และบำรุงผิว อุดมด้วยกลีเซอรีนตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รวมทั้งเป็นสบู่ที่มีฟองนุ่ม ใช้ได้คุ้มค่าเนื่องจากสามารถใช้ได้จนหมดก้อนไม่เหลือเศษ นอกจากนี้ยังก่อให้เกิดความระคายเคืองต่ำ เนื่องจากปราศจากสารSLS SLES และParaben